Hướng dẫn làm catalogue nhanh tốn ít thời gian

Catalog mẫu
Bảng giá in catalogue giá rẻ tại Hồ Chí Minh
1 Tháng Hai, 2017
Catalog mẫu
Thiết kế catalogue và in catalogue giá rẻ TPHCM
14 Tháng Hai, 2017
Qua chuyên trang này công ty chúng tôi xin chia sẽ với quý khách hàng các bước hướng dẫn  làm catalogue nhanh tốn ít thời gian nhất, quý khách hàng hãy tham khảo nhé. [caption id="attachment_463" align="aligncenter" width="612"]huong-dan-thiet-ke-catalogue Hướng dẫn làm catalogue nhanh tốn ít thời gian[/caption] Đầu tiên chúng ta cần hiểu Catalogue là gì ? Và tại sao chúng ta lại thiết kế catalogue ? Catalogue là một tập tin được xuất bản thành cuốn dùng để giới thiệu các dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Từ công ty nhỏ đến công ty lớn điều có thể sử dụng catalogue để quảng cáo sản phẩm của mình, ngày nay catalogue còn được làm thành dạng file pdf và đăng lên các website để khi khách hàng cần sẽ download về và xem chi tiết. trang_6-7 catalogue-noi-that-nha-xinh Những trỡ ngạy khi thiết kế catalogue mà người lần đầu làm catalog sẽ gặp phải là gì ? Việc cho ra một catalog đẹp, đúng yêu cầu , sang trọng là cả một quá trình của một tập thể nào đó. tuy nhiên nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm catalogue bạn sẽ gặp phải những tình huống khó đỡ.
  • Thời gian thiết kế bị chậm trễ: Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì việc thiết kế bị chậm trễ là do ảnh hưỡng của các yếu tố như nội dung thiếu chuẩn bị, thời gian duyệt quá lâu, thiếu ý tưởng và yêu cầu không rõ ràng. Khắc phục : Khi chuẩn bị làm catalogue bạn cần phải chuẩn bị kỹ về nội dung của catalogue một cách chính xác, đọc đi đọc lại đễ duyệt những lỗi câu từ cũng như lỗi chính tả để khi thiết kế áp dụng vào là đúng luôn không cần chỉnh sửa. Chuẩn bị về hình ảnh thể hiện trên catalogue để gửi cho nhà thiết kế, hình ảnh có dung lượng lớn và có độ nét cao. Gửi ý tưởng của bạn cho nhà thiết kế nếu bạn đã có sẵn ý tưởng Hãy rõ ràng hơn về kích thước catalogue cũng như màu sắc chủ đạo .... Số trang của catalogue là bao nhiêu ? Thời gian thiết kế catalogue 12 trang vào khoản 3-4 ngày, cho nên từ lúc gửi yêu cầu cho đến lúc duyệt các bạn hãy theo dõi tiến độ và duyệt thật nhanh. Khi biết thời gian thiết kế bạn so sánh với thời gian in và cho ra thời gian có catalogue thành phẩm.
profile 2
  • In catalogue xong nhưng vẫn không ưng ý: Khi in catalogue quý khách cũng cần phải chú ý đến các chi tiết khác nhằm mục đích làm cho catalogue của bạn đẹp hơn Các bạn cần chú ý đến các yếu tố như : Loại hình in catalogue là in 4 màu hay bao nhiêu màu Máy in của hãng nào và chất lượng của máy ra sao Loại giấy để in catalogue là loại giấy nào Có cáng màng catalogue hay không 
Khi đọc qua chủ đề này bạn hãy gửi đẩy đủ nội dung và thông tin qua cho nhà thiết kế nhé, để tránh tình trạng chậm trễ hay in xong không ưng ý nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời