Lựa chọn thông tin sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất

Bốn bước để có một thiết kế catalogue nội thất khiến khách hàng phải ngạc nhiên
12 Tháng Mười Một, 2016
Thiết kế catalogue nội thất
Những yêu cầu về hình ảnh đối với thiết kế catalogue nội thất
12 Tháng Mười Một, 2016

Thiết kế catalogue nội thất

Ở các bài viết trước, tôi đã giới thiệu về thiết kế catalogue nội thất. Ở bài viết này, tôi chỉ muốn gửi đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn thông tin sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất cho công ty của bạn. Thông tin giới thiệu và hình ảnh là hai yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế catalogue nội thất. Khi bạn đã có một hệ thống hình ảnh đảm bảo yêu cầu của nhà thiết kế rồi thì việc lựa chọn thông tin sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất là việc không phải không làm được. Lựa chọn thông tin sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất [caption id="attachment_206" align="aligncenter" width="600"]Những thông tin về sản phẩm khi hiết kế catalogue nội thất Thiết kế catalogue nội thất[/caption] Trước tiên, cần xem lại tất cả các sản phẩm nội thất mà công ty của bạn đang cung cấp để tìm được điểm chung cũng như những đặc điểm nổi bật hay thế mạnh của sản phẩm. Từ đó sẽ tìm ra được những thông tin thiết yếu, bắt buộc phải có và loại bỏ những thông tin rườm rà, không cần thiết để thiết kế catalogue của bạn có trọng tâm.

Thông tin đầu tiên là tên sản phẩm. Điều tối kị trong việc lựa chọn thông tin sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất là viết sai hay gọi sai tên của sản phẩm. Chỉ cần một lỗi nhỏ thôi cũng mang đến sự khó chịu cho khách hàng cũng như người xem về việc người bán hàng mà không hiểu về sản phẩm mình đang bán. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong thiết kế catalogue không được mắc lỗi sai chính tả hay dùng các ngôn ngữ khác ngôn ngữ toàn dân (tiếng nóng, tiếng địa phương).

Thông tin thứ hai là chất liệu của sản phẩm. Mỗi loại sản phẩm trong catalogue nội thất sẽ có chất liệu khác nhau. Kèm theo đó là những ưu nhược điểm của chất liệu để khách hàng có thể dựa vào đó mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích hay phong cách cá nhân. Bên cạnh đó là các phong cách mà chất liệu của nội thất thể hiện. Đó sẽ là gợi ý để khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với không gian của mình. trang_6-7 download Thông tin tiếp theo cần có trong thiết kế catalogue nội thất là thông tin về nơi sản xuất hay xuất xứ. Đây phải là những thông tin chính xác để đảm bảo chất lượng và uy tín của công ty. Nếu đưa những thông tin sai lệch khách hàng rất dễ tẩy chay công ty của bạn. Cuối cùng là một số thông tin về chế độ bảo hành, lắp đặt hay thông tin về giá, chương trình khuyến mại của sản phẩm. Để khách hàng có thể từ thiết kế catalogue mà cân nhắc về món đồ nội thất mà mình muốn mua hoặc vì có khuyến mại nên sẽ quyết định mua thêm những sản phẩm khác nữa. Đây là những thông tin quan trọng cần phải có trong thiết kế catalogue nôi thất, các thông tin khác có thể có hoặc không. Tuy nhiên cần lưu ý nên giới thiệu một cách ngắn, dễ hiểu, ít dùng những thuật ngữ chuyên môn vì không phải ai cũng có thời gian đọc những lời giới thiệu quá chi tiết và có những kiến thức sâu rộng về các sản phẩm nội thất mà bạn đang cung cấp. Lựa chọn những thông sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất chuẩn xác là một yếu tố quan trọng tạo nên một thiết kế hoàn hảo. 17964105116_96bfaf4106_c Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc lựa chọn những thông tin gì về sản phẩm khi thiết kế catalogue nội thất cho các sản phẩm mình muốn giới thiệu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với những nhân viên vừa có kĩ năng vừa có kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về những thông tin cũng như cách sắp xếp thông tin của từng sản phẩm nội thất mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Trả lời