Thiết kế catalogue đẹp chỉ với 6 mẹo nhỏ
14 Tháng Tám, 2018
Những điều không thể không làm theo khi thiết kế catalogue
15 Tháng Tám, 2018
Catalogue sản phẩm là 1 cuốn sách hiển thị thông tin của tất cả các sản phẩm/ dịch vụ mà công ty hay doanh nghiệp cung cấp. Phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu mà catalogue sẽ có những cách hiển thị, trình bày khác nhau. Tùy theo tính chất của sản phẩm mà công ty sẽ quyết định chỉ đưa giá hay đưa thêm các chi tiết đặc biệt đi kèm. Catalogue mang theo định hướng phát triển và doanh thu tương lại của cả 1 doanh nghiệp. Nói đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ vai trò thiết yếu của catalogue sản phẩm trong 1 công ty rồi phải không? Giới thiệu dịch vụ thiết kế catalogue tp hcm, Bài viết này sẽ gợi ý những sản phẩm mà nếu bạn đầu tư làm catalogue, chúng sẽ tiếp cận tới khách hàng mục tiêu một cách dễ hơn.
  1. Nội thất
3 Đây là một mặt hàng mà khi mua, khách hàng không thể không tham khảo trước catalogue. Thiết kế catalogue tp hcm sẽ giúp bạn trao tận tay người tiêu dùng những cuốn catalogue đẹp nhất, giúp họ hiểu hơn và hình dung một cách dễ dàng hơn về mặt hàng nội thất mà bạn đang kinh doanh. Đồ nội thất không hề rẻ, nên trước khi mua người ta luôn luôn cân nhắc rất kĩ. Thậm chí là xem “nát” cả quyền catalogue rồi mới đưa ra quyết định nên mua mặt hàng gì sao cho vừa túi tiền mà vẫn hợp lí khi đặt cùng những đồ vật khác trong nhà. 2 Vì vậy, khi thiết kế catalogue tp hcm về sản phẩm nội thất, các doanh nghiệp cần lưu ý đưa những thông tin cụ thể như kích thước, màu sắc, chất liệu, chế độ bảo hành, và tất nhiên, giá thành là một thứ không thể thiếu.
  1. Bất động sản
Tương tự như khi mua nội thất nhưng tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn là lĩnh vực bất động sản. Chẳng có ai mua nhà mà lại không xem qua nhà mẫu cả. Catalogue của những công ty bất động sản đóng vai trò như một phiên bản 3D của các sa bàn vậy, Khi thiết kế catalogue tp hcm, những công ty bất động sản này mong muốn mang lại cho khách hàng một cảm giác chân thật nhất có thể để họ hình dung được sau này họ sẽ sống trong một không gian như thế nào. Ngoài ra, khi thiết kế catalogue, các công ty cũng cần ưu tiên những điểm mạnh trong ngôi nhà họ bán để khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người mua hàng, đẩy mạnh doanh số cũng như đem lại lợi nhuận tốt hơn.
  1. Mĩ phẩm
1 Khác với nội thất hay bất động sản, khi mua mĩ phẩm người ta thường không đắn đo và cân nhắc quá nhiều nhưng lại rất quan tâm đến số lượng và loại hàng đang có trong cửa hàng. Thiết kế catalogue tp hcm giúp các cửa hàng mĩ phẩm giới thiệu đến người mua toàn bộ chủng loại hàng khác nhau mà cửa hàng đang bày bán. Khách hàng có thể nắm rõ những thứ mà cửa hàng bạn đang cung cấp chỉ thông qua một quyền catalogue. Vô cùng tiện lợi đúng không nào? Vì đồ mĩ phẩm thường rất nhỏ và nhiều nên khách hàng thường cảm thấy lười khi phải tìm kiếm món đồ ưa thích trong một cửa hàng khổng lồ. Bởi vậy, khi có trong tay quyển catalogue, người ta có thể dễ dàng chỉ điểm mặt hàng mình đang tìm kiếm và nhờ nhân viên dẫn thắng đến đó, thay vì đi rà soát từng gian hàng một.

Trả lời