Bảng giá in catalogue A4 8 trang tại TPHCM

Nhận làm catalogue rèm cửa, mỹ phẫm, nội thất TPHCM
3 Tháng Tư, 2017
Thiết kế catalogue Thủ đức chuyên nghiệp
Top 10 quyển catalogue đẹp và hiệu quả cao
5 Tháng Sáu, 2017
in catalogue 8 trang

in catalogue 8 trang

Catalogue với kích thước là A4 là một loại catalogue có thể nói là phổ biến nhất hiện nay, chính vì vậy chúng tôi xin Bảng giá in catalogue A4 8 trang tại TPHCM để quý khách có thể dễ dàn tìm được công ty chúng tôi để in catalogue chất lượng cao. profile 2 [caption id="attachment_648" align="aligncenter" width="263"]in catalogue 8 trang in catalogue 8 trang[/caption] Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thì chúng tôi xin chia sẽ cho quý khách hàng những kinh nghiệm làm catalogue 8 trang để khi in quý khách có thể có giá catalogue tốt nhất. Tại sao mỗi một doanh nghiệp lại làm catalogue A4 8 trang mỗi mức giá khác nhau ?. Những yếu tố có thể làm cho giá của catalogue A4 8 trang khác nhau chúng tôi xin liệt kê như sau.
  • Đầu tiên chính là kích thước của catalogue, nếu là catalogue có kích thước A5 nhỏ hơn kích thước A4 thì giá in sẽ rẻ hơn. Điều này dẫn đến vấn đề là bạn sẽ tốn tiền cho phần giấy in, nếu bạn in 1 cuốn catalogue a4 thì cũng cùng 1 loại giấy thì bạn làm catalogue a5 bạn sẽ làm được 2 cuốn.
  • Loại giấy làm catalogue : Nếu bạn làm catalogue ở 2 loại giấy khác nhau thì mức giá có thể chênh lệch đến vài trăm ngàn tùy theo giá trị đơn hàng. Bạn hãy kiểm chứng thật kỹ loại giấy mà nhân viên kinh doanh đến để tư vấn, vì với một sự tinh tế nhỏ giá catalogue có thể thay đổi.
e0706a33426749.56aa86ef7c677 Ví dụ: Nếu bạn làm 1 catalogue a4 8 trang với loại giấy C170 thì có mức giá là A, tuy nhiên nếu vì 1 sự cạnh tranh nhỏ người làm catalogue có thể in loại giấy C150, lúc đó bằng mắt thường bạn sẽ không phân biệt được sự khác nhau. Chính vì vậy giá có thể là A- .
  • Máy in của Nhật hay máy in của Trung Quốc, tùy theo loại máy in in ra catalogue, nếu xưởng chúng tôi in máy in của Nhật thì in ra giá sẽ cao hơn đôi chút so với máy in Trung Quốc.
  • Hình thức giao hàng : Thông thường catalogue sẽ rất nhiều và nặng, chính vì vậy nếu giao hàng bằng xe máy sẽ rất khó, quý khách nên chú ý điều này, nếu báo giá chưa phí giao hàng thì giá làm catalogue a4 8 trang cũng thay đổi.
  • Loại catalogue A4 8 trang có giấy bìa và ruột giống nhau giá sẽ rẻ hơn catalogue A4 8 trang có bìa và ruột giấy khác nhau.
Nếu quý khách có nhu cầu làm catalogue và muốn biết Bảng giá in catalogue A4 8 trang tại TPHCM bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi báo giá ngay.  

Trả lời