Tiêu chuẩn đánh giá catalogue
9 Tháng Tám, 2018
Chiếm trọn trái tim khách hàng chỉ bằng một mẫu catalogue đẹp
9 Tháng Tám, 2018
Bất kì doanh nghiệp nào cũng luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của họ đến được với khách hàng. Sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng cao thôi là chưa đủ. Cách bạn thể hiện những gì bạn có trong cuốn catalogue mới tạo dựng được ấn tượng đầu tiên của khách hàng về bạn. Lựa chọn công ty thiết kế catalogue tốt sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu quyển catalogue như ý muốn. Catalogue là gì? Như một công cụ trợ giúp cho việc Marketing, Catalogue là một yếu tố quan trọng giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng. Một quyển catalogue tốt không chỉ đơn thuần bao gồm những hình ảnh đồ họa bắt mắt, mà hơn thế nữa, nó cần mang trong mình các thông điệp ngầm mà bạn mong muốn khách hàng nhìn được để nhận diện thương hiệu của mình. 1 Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế catalogue? Mục đích chính của catalogue đó là bán hàng nhưng đôi khi người ta cũng tìm đến những công ty thiết kế catalogue để cho ra đời những cuốn danh mục sản phẩm giúp xây dựng và định vị thương hiệu. Nói cách khác, catalogue là một trong những cách nhanh nhất và tốt nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với khách hàng. Một cuốn catalogue thu hút được sự quan tâm của khách hàng là đã thành công đến 50% cho việc chốt sale và tăng doanh thu. Thậm chí, dù khách hàng không quyết định mua sản phẩm hay sử dụn dịch vụ của doanh nghiệp thì bản thân cuốn catalogue đó cũng đã marketing hiệu quả cho thương hiệu vì nó gây sự chú ý và thu hút nhiều người biết đến sản phẩm của công ty hơn. Nếu như tìm đến một công ty thiết kế catalogue tốt, các doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, cũng như nâng cao được sản phẩm và dịch vụ của mình trong mắt người tiêu dùng. Những lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalogue dia-chi-in-catalogue Để có được một thiết kế catalogue đẹp không chỉ dùng được trong việc quảng bá mà còn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo nội bộ, các doanh nghiệp cần gửi gắm niềm tin vào một công ty in ấn thật uy tín và chất lượng. Để có thể có cho mình những lựa chọn tốt nhất, bạn cần để tâm đến những yếu tố sau đây:
  • Kinh nghiệm làm việc của công ty thiết kế catalogue và danh sách những khách hàng của họ. Nếu như công ty mà bạn đang tìm hiểu đã từng làm việc với khách hàng là những doanh nghiệp nổi tiếng với những quyển catalogue đẹp, ấn tượng và họ đã có được sự nhận diện nhất định về thương hiệu thì đây chính xác là một địa chỉ đáng tin cậy.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thái độ phục vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế hình ảnh của công ty thiết kế catalogue cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Đây là hai yếu tố luôn luôn phải song hành cùng nhau. Nếu như hình ảnh họ đưa ra rất đẹp nhưng cách họ nói chuyện với khách hàng lại không nhiệt tình thì
Ý tưởng sáng tạo của những công ty thiết kế catalogue cũng là một yếu tố quan trọng cần được nhìn nhận khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị in ấn. Vì đôi khi các doanh nghiệp vẫn còn mông lung trong mặt ý tưởng thì sự giúp đỡ của xưởng in là vô cùng cần thiết.

Trả lời