Thiết kế catalogue 36 trang hết bao nhiêu ngày?

In catalogue
Bí quyết in catalogue giá rẻ tại tphcm giúp tăng doanh số bán hàng
9 Tháng Mười Một, 2018
catalog-design-14
25 ý tưởng tuyệt vời cho một thiết kế catalogue
20 Tháng Mười Một, 2018
Thiết kế catalogue 36 trang

Thiết kế catalogue 36 trang

Khi nhắc đến các chiến dịch quảng cáo, không thể nào không nhắc đến việc thiết kế catalogue, vì catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng doanh thu và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Nhiều người vẫn thắc mắc liệu thiết kế catalogue như thế nào cho hiệu quả hay phải mất bao lâu để có thể thiết kế và in ấn hoàn thiện được sản phẩm. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thời gian thiết kế catalogue quyết định bởi những yếu tố nào?

Ngoài chất lượng và chi phí thì thời gian cũng là một vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi tìm đến với các địa chỉ thiết kế và in ấn catalogue. Thông thường khách hàng thường ưu tiên những nơi có thể đáp ứng được cả 3 yếu tố trên nhưng họ lại không biết vấn đề thời gian phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Thiết kế catalogue 36 trang

Thiết kế catalogue 36 trang

Ví dụ khi bạn muốn thiết kế một mẫu catalogue, nếu bạn đã có sẵn ý tưởng, nội dung, hình ảnh,… thì phía đơn vị thiết kế chỉ việc tiếp nhận và sắp xếp, chỉnh sửa sao cho hấp dẫn và hoàn hảo nhất. Nhưng nếu bạn chưa chuẩn bị gì mà chỉ đưa ra ý tưởng tổng thế thì phía thiết kế sẽ phải mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, thiết kế hình ảnh,…

Đôi khi thời gian này còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, những yêu cầu phức tạp đòi hỏi cần có thời gian dài để nghiên cứu và thiết kế, nếu yêu cầu đơn giản thì sẽ hoàn thiện nhanh hơn. Trung bình quá trình này sẽ mất từ 2 – 3 tuần để hoàn thành.

Số lượng trang ảnh hưởng như thế nào đến thời gian thiết kế

Số lượng trang cũng là một yếu tố ảnh hưởng nhiều tới thời gian thiết kế catalogue. Số trang của bạn càng nhiều đồng nghĩa với việc thời gian thiết kế càng tăng lên.

Thông thường, số trang của một cuốn catalogue sẽ rơi vào khoảng  12 – 40 trang, tùy vào số lượng sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo trong chiến dịch. Hãy nhớ chỉ đưa những nội dung cần thiết vào, tránh lan man sẽ làm tăng số trang và bạn sẽ mất thêm thời gian và chi phí rất lãng phí.

Thiết kế catalogue 36 trang hết bao nhiêu ngày?

Thiết kế catalogue 36 trang

Thiết kế catalogue 36 trang

Theo thống kế hiện nay thì khách hàng thường lựa chọn thiết kế mẫu catalogue 36 trang, vì với số lượng này đủ để vừa truyền tải được đầy đủ thông tin, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng, vừa tiết kiệm được chi phí thiết kế, in ấn.

Để sở hữu được một mẫu catalogue 36 trang thường sẽ phải mất khoảng 2 tuần để thiết kế kế và chỉnh sửa nội hoàn chỉnh, sau đó sẽ mất thêm khoảng 2 – 4 ngày để in ấn. Vậy nên bạn cần cân đối thời gian hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu của chiến dịch quảng cáo.

Yếu tố thời gian sẽ không phải vấn đề khó khăn nếu bạn biết sắp xếp và tính toán sao cho hợp lí, vì thời gian bạn yêu cầu càng ngắn thì đồng nghĩa chi phí bạn phải bỏ ra càng nhiều. Để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn hãy lên kế hoạch trước từ 1 – 2 tháng, như vậy bạn sẽ có thời gian để nghiên cứu, chỉnh sửa, giúp mẫu catalogue của bạn ấn tượng và đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế, in ấn catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp tại Sài Gòn, hãy tham khảo tại thietkecatalogue.com.vn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng, giá cả lại phải chăng cho bạn.

Trả lời